Facebook 170602_FB_Fundraisres

Published on June 12th, 2017

Facebook ขยายการระดมทุนไปยังผู้คนและเหตุการณ์ต่างๆ

          เป็นสถานที่ที่ผู้คนมารวมตัวกันเพื่อเชื่อมต่อกับชุมชนของพวกเขาและให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างมีความหมาย วันนี้โซเซียลมีเดีย Facebook ได้เปิดให้ผู้ที่อายุมากกว่า 18 ปี ในสหรัฐอเมริกา สามารถสร้างการระดมทุน และได้เพิ่มหมวดหมู่ไปอีก 2 หมวดหมู่ คือ ชุมชน และ กีฬา

          โดยเริ่มทดสอบการระดมทุนที่ช่วยให้ผู้คนสามารถระดมทุนสำหรับ เพื่อนตัวเอง หรือ สัตว์เลี้ยงที่ป่วย ได้โดยตรงบนโซเซียลมีเดีย Facebook ในเดือนมีนาคม

          โดยผู้คนสามารถสร้างการระดมทุนได้อย่างรวดเร็วบนโซเซียลมีเดีย Facebook และสามารถเข้าถึงเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดายในการคลิ๊กไม่กี่ครั้ง,โดยไม่ต้องออกจากโซเซียลมีเดีย Facebook และสามารถแบ่งปันการ ระดมทุนเพื่อช่วยในการสร้างความเคลื่อนไหวผู้คนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับบุคคลที่สร้างกองทุนและ บุคคลที่ได้รับประโยชน์จากกองทุนรวมทั้งดูว่าเพื่อนคนใดบริจาคเงิน

ขณะนี้ผู้คนสามารถระดมเงินได้สำหรับประเภทใด ๆ ต่อไปนี้:

การศึกษา : เช่น ค่าเล่าเรียนหนังสือหรืออุปกรณ์ในห้องเรียน
ทางการแพทย์ : เช่น ขั้นตอนทางการแพทย์การรักษาหรือการบาดเจ็บ
รักษาสัตว์เลี้ยง : เช่น ขั้นตอนการรักษาสัตว์หรือการบาดเจ็บ
การบรรเทาวิกฤติ : เช่น วิกฤตการณ์สาธารณะหรือภัยพิบัติทางธรรมชาติ
เหตุฉุกเฉินส่วนบุคคล : เช่น ไฟไหม้ที่บ้านการโจรกรรมหรืออุบัติเหตุทางรถยนต์
งานศพและการสูญเสีย : เช่น ค่าใช้จ่ายในการฝังศพหรือค่าครองชีพหลังจากการสูญเสียคนที่คุณรัก
กีฬา : อุปกรณ์การแข่งขันหรือค่าธรรมเนียมทีม
ชุมชน : เช่นบริการในพื้นที่ใกล้เคียงการปรับปรุงชุมชนหรือการปรับปรุงด้านสิ่งแวดล้อม

          การระดมทุนที่ไม่แสวงหาผลกำไรยังคงพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Facebook เพื่อระดมทุนและ อาจมีสิทธิ์ได้รับการยกเว้นภาษีตามมาตรา 501 (c) (3)

          เริ่มต้นได้ง่าย: บนอุปกรณ์เคลื่อนที่แตะที่ไอคอนเมนูและเลือก ระดมทุน  หรือบนเดสก์ท็อปไปที่ facebook.com/fundraisers เลือกที่จะระดมทุนเพื่อเพื่อน หรือคนอื่น หรือบางสิ่งบางอย่าง ที่ไม่ใช่บนโซเซียลมีเดีย Facebook ให้ชื่อ fundraiser ของคุณเป็นเรื่องและเรื่องราวที่น่าสนใจและเริ่มต้นระดมทุน การระดมทุนทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบภายใน 24 ชั่วโมง

          สำหรับการบริจาคที่ทำเพื่อนเหตุผลส่วนบุคคลแต่ละครั้งบน Facebook มูลค่า 6.9% + $0.3 ของการบริจาคจะไปรวมกับการดำเนินการชำระค่าธรรมเนียม ค่าตรวจสอบโครงการระดมทุน และการป้องกันการฉ้อโกง

          ทั้งหมดคือการสร้างแพลตฟอร์มเพื่อความยั่งยืนที่ยั่งยืนในระยะยาวและไม่แสวงหาผลกำไร จากเครื่องมือการกุศลของโซเซียลมีเดีย Facebook

          โซเซียลมีเดีย Facebook มีแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องจากคนที่ดีใน Facebook และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เพื่อให้ Facebook สามารถปรับปรุงประสบการณ์ได้ ต่อไป

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Facebook fundraisers ได้ที่ facebook.com/fundraisers

 

Tags: ,
Back to Top ↑
 • Follow us:
 • Social

  Follow us:
 • June 2017
  M T W T F S S
  « May    
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  2627282930  
 • Tags

 • About Us
  Privacy

  © 2016 24Bkk


$(window).scroll(function() { var height = $(window).scrollTop(); if(height > 300) { $(".back_to_top").fadeIn(); } else { $(".back_to_top").fadeOut(); } });